8 loại tình yêu chết yểu giữa đường mà bạn ít nhất gặp một lần trong đời!

Khoa học thống kê trước khi đến với "hôn nhân trong ngõ cụt" bạn sẽ trải qua ít nhất 8 cuộc chia tay đầm đìa nước mắt! Hãy cùng playnhe xem mình đã trải qua được bao nhiêu lần rồi nhé!

Tạo bởi Ý Nhi ngày 25-02-2016

 1

Bố mẹ đóng vai ác

51 1451092582516 zpssjfg7rq8

Hai bạn có một tình yêu oanh oanh liệt liệt nhưng lại bị chết yểu vì những nguyên nhân đơn giản từ ba mẹ. Bạn tâm niệm rằng rồi mình sẽ chứng minh cho ba mẹ thấy tình yêu này là đích thực nhưng rồi thì nó kết thúc như thể chưa từng xuất hiện.

Người lớn lúc này không chỉ là vật cản còn là chất xúc tác. Họ thực ra chỉ là nhìn rõ bản chất hơn ta mà thôi. Thế rồi cái tình yêu "oanh liệt" ấy cũng ra đi để lại một trái tim đầy sẹo.

 2

Người yêu và bạn thân là cặp đôi trời định

11 1451092582202 zpsikppaefa

Tình yêu nào có lỗi, lỗi nằm tại ... bạn thân! Bạn từng nghe qua câu này chưa?! Thế nhưng mấy ai có thể từng bình tĩnh khi phát hiện ra cái sự thực cẩu huyết này chứ! Cái khoảnh khắc ngoái đầu là có thể thấy cặp đôi hoàn hảo ấy đang tồn tại là lúc bạn biết mình có thể giết người được rồi nhưng ... hãy dừng lại hãy trả "cái nồi ấy" cho "cái vung" mà nó thuộc về.

Mọi thứ diễn ra nó luôn có lý do, hãy nghĩ tích cực là bạn đang đánh đổi tình cảm của mình để được hai cái mặt nạ đi! Mạnh mẽ lên cô gái soái ca đang còn ở phía trước đấy.

 3

Âm hồn không tan mang tên "người yêu cũ"

Swp 02 87eba zpspppptp9m

Tất cả mọi đứa con gái đều có một nỗi sợ mơ hồ nào đấy về người cũ của người yêu mình. Nó như âm hồn không bao giờ tan quấn lấy bạn bất kỳ một lúc nào cũng có thể nói cho bạn biết bạn chỉ là người thế chỗ!

Thế nên tình yêu cũng kết thúc như một cách giải thoát cho cái âm hồn đó. Hoàn toàn không phải lỗi ở bạn hay người đó mà ở tình yêu của bạn chưa đủ lớn mà thôi!

 4

Yêu nhau quá lâu nhìn nhau phát ngán

17 1453308066848 zps44ohztka

Tình yêu này được gọi là tình yêu mang tên "tiếc nuối". Nó được ủ nhiều năm rồi lên men bằng vô số kỷ niệm, chỉ là nó không thắng được thời gian mà thôi.

Đêm về sẽ có vài cặp vắt tay lên trán nghĩ mãi tại sao mình chịu đựng được lâu như vậy lại không thể cùng nhau đi tiếp được nữa. Có chăng tình yêu nó còn là một sự nỗ lực nữa, mà trên con đường ấy hai vận động viên đã vô cùng mỏi mệt lại thêm chướng ngại xung quanh thì một là dày vò cho đến mệt chết, không thì chỉ còn buông tay thôi!

 5

Thứ tình cảm mang tên "mơ hồ"

1 zpshnw3wtap

Có một loại tình cảm mơ hồ đứng giữa ranh giới của tình bạn và tình yêu. Khi bạn buồn phiền sẽ nghĩ đến người đó, hy vọng người đó sẽ bên cạnh cho bạn một bờ vai vững chắc để tựa vào. Chỉ cần bên cạnh người ấy, mọi đúng sai trong cuộc đời bạn đều trở nên không còn quan trọng nữa.
Có thể, cả cuộc đời này hai người cũng không nắm tay nhau đi hết con đường, cũng không tồn tại tình yêu bạc đầu giai lão, nhưng nếu có được một người như thế, xin bạn hãy yêu quý cuộc sống, trân trọng chính mình.

Loại tình yêu này như rút máu người ta, bỏ thì không được buông thì ai đành. Chỉ một vài biểu hiện quan tâm cũng đủ làm mình mơ tưởng mà nhân gian gọi loại này là ảo tưởng. Nguy hiểm chính mình lại còn tổn hại đối phương.

 6

Vớ phải sở khanh thời hiện đại

17 1451198569896 zpswa4dv5lc

Bệnh ngoại tình nó giống như chúng ta thay đổi một món ăn vậy, khi đổi món thì phải ăn đến khi nào chán rồi thôi. Mà lúc thèm lại món cũ thì chỉ còn xương và một cái dĩa rỗng tuếch mà.

Người cũ sẽ dạy bạn "ngoại tình một lần sẽ có lần thứ hai, đây là bệnh-không cần phải chữa! Chữa nhiều khi còn không hết lại có thể gây ra di truyền. Vì vậy ngàn đời không cần đợi chờ đau khổ!

 7

Nguyên nhân muôn thuở mang tên "bị nghèo"

47 1451199218241 zpstvznx9rk

Tình yêu này chỉ có thể khiến người ta tức chết. Bởi vì nguyên nhân không phải chỉ nằm ở... tình yêu! Bạn không thể gạt bỏ thứ gọi là vật chất đó ra khỏi được vì nó còn nhuốm cả trách nhiệm song hành trên đó.

Trưởng thành đồng nghĩa với lo toan và để một tình yêu bền vững mà thiếu tiền thì như chạy xe mà tự dưng hết xăng vậy. So với việc chứng kiến người đó ra đi vì một người thứ ba hấp dẫn nào đó, thì việc nhìn tình yêu chết yểu giữa đường kiểu này lại càng đau hơn!

 8

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở...anh công nghệ

01 1456128555270 zpswwlhvjt8

Công nghệ phát triển đưa con người lại gần nhau hơn, gần đến nỗi chỉ thở thôi là biết hôm qua ăn rau muống hay ăn rau cải. Những cử chỉ thân thương dần bị thay thế bởi các con chữ và đống Emoji mặt trơ trán bóng vô hồn. Thay vì gặp nhau và nói chuyện trực tiếp, giờ đây người ta chọn Facetime, Skype, Snapchat, Facebook. Kể cả khi đang ngồi cạnh nhau, khi điện thoại hết pin, chúng ta mới nói chuyện trực tiếp, có khi chỉ để hỏi xem ổ cắm điện ở đâu...

Kết quả là, chúng ta đã phải "chịu đựng" nhau quá nhiều, dần mất đi cái cảm giác háo hức gặp gỡ, lâu dần, chán nhau. Cũng bởi cái gì cũng chia sẻ trên mạng, gặp rồi biết nói gì đây?

Nhúng

Comment nhé

Ủng hộ PlayNhé!